-จดหมายที่ไม่ได้ส่ง-
...ไร้จุดหมาย....
แก่งกระจาน..เปลี่ยนไป?
บร้า...แระ
ขี้เกียจอัพไดฯ อีกแระ
ไม่มีรมณ์...อัพไดฯ
…น้ำเต็มแก้ว...
บาด..ที่ใจ / เสรือก..อะไร / นอยด์โดมิโน
ฟ้าฝน...ไม่เป็นใจ
วันสำคัญ
เจ้าชายนิทรา
ชีวิตแบบไหนที่ต้องการ?
ก้อแค่ความฝัน
ไร้ซึ่งความรัก..ไร้ซึ่งความรู้สึก..ไร้ซึ่งกาลเวลา
ความงาม..ที่มองข้าม
"ผี" ห้องนอน..บรื๋อ
คืนนี้...(เหงา) ที่เดิม
เฟสโลชั่น...จงเจริญ
หนาวนี้ จะทนเหงาได้มั้ย?
ในที่สุด....รถไฟฟ้า
ขอนอนก่อนนะ...เหนี่อย
เด็ด..เพราะเรื่อง..มัน..ยาว
เหนื่อย.. ขอพักหน่อย..พุ่งเน้ค่อยเม้าท์
รอ..ฟ้าหลังฝน
อย่า..ร้องไห้
เมื่อความเหงา..มาเยือน
งานเข้า... ยาวเรย
ต้องไปคนเดียวรึนี่ T_T
หรือ..มันคือการบอกเลิก?
วันที่แสนจะธรรมดา
อ่อนแอ...อีกแร้ว
เสียงที่สะเทือนถึงหัวใจ
ณ เวลา ตีหนึ่ง หนึ่งนาที
ก้อแค่วันธรรมดาวันนึง
นอนกลิ้งไปมา
เหงาเหมือนเดิม
จุดที่เหงาที่สุด
ในที่สุด....รถไฟฟ้า

ในที่สุด รถไฟฟ้า

ในที่สุดก้อได้ไปดู รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ซักที ^^ บอกได้คำเดียวว่า....สุดยอด...เป็นหนังไทยที่ดีมากเรื่องนึงที่เคยดูเรย คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์ จิงๆ ... ตรงจัยสุดๆ ทุกอย่างลงตัว..หัยคะแนนเต็ม 10 ^^ อยากบอกผู้กำกับหนังไทยทุกคนจิงๆ.. ขอหัยทำหนังแบบเน้มาเยอะๆ นะค๊าบ ต้นทุนไม่ต้องสูง ฉากไม่ต้องอลังการงานสร้าง เพียงแค่ใช้นักแสดงไม่กี่คนที่ตั้งใจเล่น หนังเนื้อเรื่องดี  ผูกเรื่องตรงกับชีวิต หรือ ตรงจัย ของคนทั่วๆ ไป สะท้อนความจริง ดึงความรู้สึกที่ซ่อนในใจออกมาเป็นหนัง บวกกับอารมณ์ ขำนิด ตลกหน่อย แฝงความคิดดีๆ คำพูดดีๆ ดำเนินเรื่องได้เยี่ยม... มีทั้งฮา ทั้งน้ำตาซึม แค่เนี้ย....ที่ทำรายได้เกินร้อยล้านเนี่ย... ไม่สงสัยเรยจิงๆ ^^ ขอหัยทะลุสองร้อยล้านเรยนะค๊าบ

ในที่สุด รถไฟฟ้า

วันเน้ตอนเช้าต้องลงไปอาบน้ำที่ห้องน้ำชั้นล่าง ปั้มน้ำดันเสียตั้งแต่เมื่อคืน แต่อาจารย์ข้างบ้านมาช่วยซ่อมหัยเสร็จแระ ตอนเน้ก้อใช้ได้แระ (ขอบคุงน๊าค๊าบอาจารย์.. ถึงแม้ว่าจะเป็นเพื่อนบ้านที่อยากรู้อยากเห็นเรื่องของเพื่อนบ้านไปหน่อย +_+) ขี่สกู๊ดเตอร์คันเก่งไปทำงานอย่างเคย ขึ้นไปสแกนนิ้วลงเวลาเสร็จ ก้อลงมาลั่นล๊าซื้อกาแฟร้านประจำ ยืนเม้าท์เรื่อง ชิงช้า .. เอ้ย ชิงชัง กับคนขายกาแฟแป๊ปนึง ... แหม๋ ละครอินเทร์น ใกล้อวสานแระ ^^ แร้วก้อขึ้นไปทำงาน เช็คเมล เช็คตารางงานวันเน้...โอ๊ะ...มีอีแมวว จากลูกค้าส่งมาขอบคุณเรื่องที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่อง B/L หายเมื่อวันก่อน เพราะ DHL ส่งเอกสารเรียกเก็บเงินไปผิด BANK  ... ค่อยยังชั่วหน่อย มีกำลังจัยทำงานแระวันเน้ ^^ แหม๋ หน้าที่เราอยู่แระ

กลางวันกินข้าวกับพี่จุ๊ปด้วย (อุตส่าห์ไปดูหนังเป็นเพื่อนเรา ^^ น่ารักเท่ซรู๊ด) เห้อ... ถ้าเราเกิดเร็วกว่านี้ หรือ เพ่เค้าเกิดช้ากว่านี้ซักหน่อย คงจีบไปแระ ... เส้าจัง บ่ายๆ เรยซื้อน้ำแดงโซดาไปฝากพี่เค้าเป็นการขอบคุณ ^^

พอห้าโมงเย็นปุ๊ป รีบเด้งจากเก้าอี้ปั๊ป ... วิ่งปรู๊ด... ไปร้านตัดผม กัวคนจะเยอะ...แต่ผิดคาด...คนน้อยแฮะ..อ่อ วันเน้วันพุธเน่น่า บางคนเค้าถือไม่ตัดผม (แต่เราไม่ถือ..อิอิ เรยสบายเรย) น้องๆ สระผมที่ร้านเน้ เปลี่ยนเป็นว่าเล่น ...แต่ทุกคนก้อน่ารักดี กางเกงขาสั้น สายเดี่ยว (สงสัยเป็นชุดฟอร์มเรียกลูกค้าหนุ่มๆ ที่ใช้ได้ผลซะด้วย 555)... สระผมไป ตัดไป ไดร์ไป...ก้อดูไป..เพลินตาดี 555... อุ๊ฟ หลุดๆ

พอตัดเสร็จ..ก้อกลับบ้านเล่นเนท เปิดเวปโป๊ เอ้ย...ม่ะช่าย เวป hi5 ... up รูปใหม่ๆ ที่ไปเที่ยวเขาช้างเผือก ^^ ซักพักโน้ตก้อโทรมา เอ๊ะ... โทรมามัยหว่า .... วันเน้วันเกิดโน้ต...แต่เรา HBD ไปเรียบร้อยแระนี่...พอรับสาย เค้าก้อพูดแต่เรื่องของตัวเองอย่างโน้น อย่างเน้ พอพูดเรื่องตัวเองจบ...ก้อขอวางสายไปอาบน้ำ (สงสัยเตรียมไปฉลองกับเพื่อนๆ + แฟนใหม่) ...นิสัยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเรย...ไม่เคยหยุดที่จะฟังความคิดคนอื่นบ้าง... เนี่ยแหละ น๊า...นิสัยแบบเน้...คิดแต่เรื่องของตัวเอง... ดีแร้วที่เรากับโน้ตไม่ได้คบกัน...จบๆ กันไปได้ก้อดี ถ้าจะลองคบกันต่อไปก้อคงมีปัญหามากมาย

ดูชิงชังอยู่ แม่โทรมาตามหัยลงมากิงข้าวตั้ง 3 รอบ... ไม่ได้รับสาย...พอโฆษณาปุ๊ป ก้อวิ่งปรู๊ดลงไปทันที รีบตักข้าว แร้วดูต่อที่โต๊ะกิงข้าว..ไม่พลาด 555 พอจบ เรยขึ้นมาเขียนไดฯ ... พอเขียนเสร็จเดี๋ยวจะไปอาบน้ำนอนเล่นลั่นล๊าบนเตียงดีก่า

ในที่สุด รถไฟฟ้า

โทรศัพท์ นอกจากโน้ตที่โทรมานานๆ ครั้งแร้ว...ก้อเงียบเป็นป่าช้าเรย...เห้อ วันๆ ก้อทำงาน ทำเสร็จก้อกลับบ้าน เที่ยวก้อเที่ยวคนเดียว...เหมือนนางเอกในเรื่องรถไฟฟ้ามาหานะเธอที่ไปดูมาจริงๆ แร้วแบบเน้ เราจะมีโอกาสมีคู่เหมือนในหนังกะเค้ามั่งมั้ยเนี่ย ..... เห้อ

เอ๊ะ...ยืม DVD หลานมาดูตั้ง 3 เรื่อง ยังไม่ได้ดูซ๊ากที... คืนเน้จาดูหรือจานอนก่อนดีเนี่ย +_+

     Share

<< ขอนอนก่อนนะ...เหนี่อยหนาวนี้ จะทนเหงาได้มั้ย? >>

Posted on Wed 28 Oct 2009 22:30

หนังน่ารักเนอะ ^^


ความรักบางทีถ้าเราวิ่งหาแล้วไม่เจอ..ลองหยุดอยู่นิ่งๆ ดีกว่ามั๊ย บางทีความรักอาจวิ่งเข้ามาหาเราเอง


วิ่งหามากไปบางทีมันก็เหนื่อยนะ
   
Thu 29 Oct 2009 10:11 [1]


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh