...วัน ดีดี...
-จดหมายที่ไม่ได้ส่ง-
...ไร้จุดหมาย....
แก่งกระจาน..เปลี่ยนไป?
บร้า...แระ
ขี้เกียจอัพไดฯ อีกแระ
ไม่มีรมณ์...อัพไดฯ
…น้ำเต็มแก้ว...
บาด..ที่ใจ / เสรือก..อะไร / นอยด์โดมิโน
ฟ้าฝน...ไม่เป็นใจ
วันสำคัญ
เจ้าชายนิทรา
ชีวิตแบบไหนที่ต้องการ?
ก้อแค่ความฝัน
ไร้ซึ่งความรัก..ไร้ซึ่งความรู้สึก..ไร้ซึ่งกาลเวลา
ความงาม..ที่มองข้าม
"ผี" ห้องนอน..บรื๋อ
คืนนี้...(เหงา) ที่เดิม
เฟสโลชั่น...จงเจริญ
หนาวนี้ จะทนเหงาได้มั้ย?
ในที่สุด....รถไฟฟ้า
ขอนอนก่อนนะ...เหนี่อย
เด็ด..เพราะเรื่อง..มัน..ยาว
เหนื่อย.. ขอพักหน่อย..พุ่งเน้ค่อยเม้าท์
รอ..ฟ้าหลังฝน
อย่า..ร้องไห้
เมื่อความเหงา..มาเยือน
งานเข้า... ยาวเรย
ต้องไปคนเดียวรึนี่ T_T
หรือ..มันคือการบอกเลิก?
วันที่แสนจะธรรมดา
อ่อนแอ...อีกแร้ว
เสียงที่สะเทือนถึงหัวใจ
ณ เวลา ตีหนึ่ง หนึ่งนาที
ก้อแค่วันธรรมดาวันนึง
นอนกลิ้งไปมา
เหงาเหมือนเดิม
จุดที่เหงาที่สุด
หนาวนี้ จะทนเหงาได้มั้ย?

วันเน้จะเขียนไดฯ อาไรดีน๊า...ติ๊กตอก ติ๊กตอก.....เห้อ...ทำมัยชีวิตเรามันช่างไม่มีสีสัน ไม่มีเรื่องราวเอาซะเรย +_+ สงสัยต้องหากิจกรรมทำแระ...ไปเที่ยวไหนต่อดีหว่า...คิดม่ะออก

หนาวนี้ จะทนเหงาได้มั้ย

เมื่อเช้าตอนไปทำงาน...รู้สึกได้เรยว่าลมหนาวกำลังมาเยือนแร้ว..ถึงเวลาต้องเที่ยวเหนืออีกแร้วดิ...ปีนี้ต้องไป กิ่วแม่ปาน ที่ดอยอินทนนท์ หัยได้ .... ไม่มีอารายมาขวางได้อีกแร้ว ... ไป อ.ปาย มา 2 ปี ติด... เบื่อ แต่สงสัย trip เน้จะเหงาสะท้านลมหนาวแน่เรย ไปคนเดียวอีกแระ เราไม่เคยขับรถทางไกลคนเดียวด้วยซิ...เห้อ..เอาหน่ะ ไหนๆ ก้อตัวคนเดียวแร้ว... เราต้องทำตัวหัยชินไปไหนมาไหนหัยตัวคนเดียวหัยได้ ... สงสารก้อแต่ แม่ เค้าบ่นจนไม่รู้จะบ่นยังไงแระ...กัวอันตราย .... เข้าจัยอ่ะคับ แม่ แต่ แม่ ก้อต้องเข้าจัยลูกด้วยน๊า T_T

แต่กว่าจะถึงวันนั้น... เสาร์ อาทิตย์ เน้ หาไรทำดีกว่า....เอ้ย... ไม่ได้แล้วซิ ลืมไป วันเน้ที่ศูนย์ โตโยต้า โทรมานัดหัยไปเปลี่ยนอะไหล่ที่เคลมไว้กับเช็คระยะที่ศูนย์ฯ บางจาก ในที่สุด..ได้ผลตามความต้องการ จากที่คอมเพลนไว้เมื่อวันก่อน..ค่อยยังชั่วหน่อย...อ่ะอย่างน้อยหัยคะแนนเต็ม 10 ละกันจากการแก้ไขปัญหาของ โตโยต้า ในครั้งนี้....

หนาวนี้ จะทนเหงาได้มั้ย

ตอนกลางวันไปกินข้าวกับกลุ่มพี่จุ๊บ เหมือนเมื่อวาน เป็นวันที่ 2 ... แต่รู้สึกได้ว่าพี่ๆ เค้าอึดอัดที่เราไปด้วย (ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า) กะว่าพรุ่งเน้คงจะไม่ไปกินแร้ว...เราไปนั่งกินข้าวใน แคนทีน คนเดียวเหมือนเดิมดีกว่า....สบายจัยดีกินไปฟังเพลงในมือถือไป ไม่ต้องมองหน้าคัย ไม่ต้องคุยกับคัย...เราไม่อยากหัยคนอื่นลำบากจัย.. เค้าคงอึดอัดเวลาเดินกับเรา...แร้วก้อมีคนมอง... เราไม่อยากหัยคัยรู้สึกกับเราแบบเน้เรย....ผิดเองที่สมัยเราคบกับเนท เราใกล้ชิด ตัวติดกันมากเกินไป (ก้ออยู่ที่ทำงานเดียวกันเน่ ทำไงได้ เห้อ) แร้วก้อเป็นคู่ที่ถูกจับตามองด้วย ก้อนะเนทเค้าออกจะสวยเด่นออกขนานนั้น...ดันมาคบกับเราได้ +_+  พอเลิกกันคัยๆ เค้าก้อเรยเม้าท์กันสนุกปากไปเรย...แถมวันเน้ยังโดนน้องที่ทำงานแซวอีกว่า เพ่แฮม เนทเค้าคุยกับนู๋ เค้าบอกว่ามีคนมาจีบเค้าเยอะแต่ยังไม่เลือกคบคัย...เหอะๆ เราเรยตอบประชดไปว่า เราก้อมีคนมาหัยเลือกเยอะแยะ มีคนที่ดูๆ อยู่หลายคน แต่ก้อเลือกไม่ถูกเหมือนกัน...(ทั้งๆ ที่ความจริงตรงข้ามกันเรย.... แอบเจ็บ..ที่พูดแบบนั้นออกไป... T_T) ขอโทษนะ...ที่ต้องโกหกอีกแร้ว นี่คงเป็นเกราะป้องกันจัยของเราหน่ะ เราไม่อยากกลับไปเจ็บแบบเดิมอีกแร้ว อีกอย่าง...เราก้อคงไม่มีวันจะกลับไปคบกับอีก เพราะทุกอย่างมันผ่านมาแล้ว...แล้วก้อนานเกินกว่าจะหันหลังกลับ...หรือเริ่มต้นใหม่ 

กลับถึงบ้าน ด้วยอาการเหงาๆ เหมือนเดิม (อาการใจเจ็บๆ กำลังจะดีขึ้นแร้วเชียว...อีน้องที่ทำงานดันมาพูดใส่หูวันเน้อีก).... ทีแรกว่าจะออกไปนั่งกินกาแฟที่ร้านวาวี หน้าปากซอย.. แต่พอถึงบ้านดันเข้เกียจกระทันหัน...เรยเอนเก้าอี้นอนดู DVD ที่ยืมมาไปเรื่องนึงในห้องนอน พอจบก้อลงไปกินข้าวที่แม่ทำไว้หัย ทันดู ชิงชัง ตอนอวสาน พอดี... กิงเสร็จก้อขึ้นมาอาบน้ำ กินไวตามิ้ลค์ไปกล่องนึง แร้วก้อมานั่งเขียนไดฯ เห้อ.....เดี๋ยวเขียนเสร็จก้อคงนอน นอนเสร็จก้อตื่นไปทำงาน เลิกงานก้อกลับบ้าน....โอ๊ยยยย ชีวิตกรู... วนไปวนมาอยู่แบบเน้ แร้วจาได้เจอหน้าผู้คนบ้างมั้ยเนี่ย เพื่อนๆ ก้อไม่เหลือแต่งงานกันไปหมดแระ....เห้อออออออออออออ

หนาวนี้ จะทนเหงาได้มั้ย

.... ลมหนาวเน้ จะทนเหงาได้มั้ยเนี่ย T_T.....

     Share

<< ในที่สุด....รถไฟฟ้าเฟสโลชั่น...จงเจริญ >>

Posted on Thu 29 Oct 2009 22:46

อกหักหน้าหนาวมันช่างทรมารสุดๆเลยนะแต่ยังจะมาเป็นลอยกระทงอีกช่างทรมารเหลื่อเกินเหงามากคิดว่าอยู่คนเดียวไม่มันอ้างว้างทุกวันตื่นขี้นมาก้เห้นหน้าเขาก่อนก็นอนกอดเขาทุกคืนแต่ตอนนี้ต้องนอนคนเดียวมันอะไรที่ไม่อยากอยู่แล้วบนโลกใบนี้แล้วตอนนี้จะมีใครที่เหงาเหมื่อนเราไหม
กุ๊บกิ๊ฟ   
Tue 10 Nov 2009 12:59 [1]


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh