การเดินทางที่แสนพิเศษ9
การเดินทางที่แสนพิเศษ8
การเดินทางที่แสนพิเศษ7
การเดินทางที่แสนพิเศษ6
การเดินทางที่แสนพิเศษ5
การเดินทางที่แสนพิเศษ4
การเดินทางที่แสนพิเศษ3
การเดินทางที่แสนพิเศษ2
การเดินทางที่แสนพิเศษ1
...กรูจะ เอ๋อ ไปถึงไหนฟร่ะ...
“สัมมนา พัทยา ฮาเฮ”
ไปถอย D90 มาเรียบร้อย
...เบื่อ...
....หมดรมณ์....
หัวหน้า..จะหาแฟนหัย?
ตื่นสาย..มาม่า..รีดผ้า..พลาดวาวี
รักแบบไหน?
เบื่อ+เหงา
...วัน ดีดี...
-จดหมายที่ไม่ได้ส่ง-
...ไร้จุดหมาย....
แก่งกระจาน..เปลี่ยนไป?
บร้า...แระ
ขี้เกียจอัพไดฯ อีกแระ
ไม่มีรมณ์...อัพไดฯ
…น้ำเต็มแก้ว...
บาด..ที่ใจ / เสรือก..อะไร / นอยด์โดมิโน
ฟ้าฝน...ไม่เป็นใจ
วันสำคัญ
เจ้าชายนิทรา
ชีวิตแบบไหนที่ต้องการ?
ก้อแค่ความฝัน
ไร้ซึ่งความรัก..ไร้ซึ่งความรู้สึก..ไร้ซึ่งกาลเวลา
ความงาม..ที่มองข้าม
หัวหน้า..จะหาแฟนหัย?

หัวหน้า จะหาแฟนหัย

 

วันนี้มีเรื่องขำๆ ของการทำงานอีกแระ….พรุ่งนี้ต้องมีประชุมเรื่องสำคัญกับลูกค้ารายใหญ่รายนึง... มีหลายส่วนงานของ BANK เข้าร่วมประชุมด้วย...ของ BANK มี 8 คน จาก 4 ส่วนงาน...ส่วนลูกค้ามี 2 คน คือ เจ้าของบริษัทฯ กับ CEO ฝ่ายตลาด...โอ๊ะ อัตราส่วน 4 ต่อ 1... 555….. มีหวังลูกค้าโดนรุมยำเละ... เราเรยไปบอก ผช.ผอ. ขอผมไม่ร่วมประชุมละกัน เพราะส่วนงานเรามี ผอ. , ผช.ผอ. กับลูกน้องเราที่ดูแล Case เข้าแล้ว...อีกอย่างผมว่าคนมันเยอะไป.....

 

ผช.ผอ. ...... ถ้าจะมีใครซักคนที่จะไม่เข้าประชุม คนๆ ต้องไม่ใช่ “แฮม” นะคะ...ไหนแฮมลองบอกซิค๊ะว่ามีเหตุผลอื่นอะไรที่จะไม่เข้าประชุม

 

เรา......เงียบซิครับท่าน.... (กำเวง... เรยพูดไม่ออกเรย.... เอาว่ะ เข้าก้อเข้า...เห้อ จะมีเวลาได้ตรวจ case ที่ค้างอยู่มั้ยเนี่ย)

ผช.ผอ......(เว้นวรรคหายใจนิดนึงแร้วพูดต่อ) แฮม ยังต้องอยู่ดู case นี้ต่อนี่คะ..ส่วนน้องที่เค้าดูอยู่เดี๋ยวเค้าก้อออกปลายปีนี้แร้ว แฮมจะได้มอบหมายให้คนใหม่ดูต่อ

 

เรา....... อ่าส์....พี่ครับ แร้วถ้าผมไม่ได้อยู่ดูละครับ ...

 

ผช.ผอ.......อะไรนะค๊ะ... แฮมจะไปไหนหรอค๊ะ.... ไม่ได้นะค๊ะ .... พี่รู้ว่าแฮมไม่ไปไหนหรอก แฮมอยากได้ลูกน้องผู้หญิงน่ารักๆ หรอค๊ะ ... พี่กำลังสัมภาษณ์อยู่ 2 คน มาแทนน้องปุ๋ยที่จะลาออก....น่ารักด้วยนะค๊ะ..... พี่จะรับเฉพาะผู้หญิงละกัน...เอาไว้ให้เป็นลูกน้องแฮมโดยเฉพาะเรย.... รอนิดนึงนะ......

 

เรา...... zzzzzzzz (เงียบฉี่) เรื่องรับเด็กใหม่เนี่ย....พี่เค้าคงพูดเล่น...แต่แหม๋ .... จะบอกยังไงดีว่าไม่ใช่เหตุผลนั้นซะหน่อย....ทำไมนะต้องคิดว่าเราต้องหาคู่ หรือ มีแฟน เป็นลูกน้องตัวเองด้วยหว่า (เสียการปกครองหมด) ... เห้อ ผมจะหนีไป BANK อื่นตะหาก...ถ้าเค้าหัยเงินเดือนผม หกหมื่น เนี่ยไปเรย.... 555

หัวหน้า จะหาแฟนหัย

 

มีคนไม่กี่คนที่รู้ว่าเรารอสอบสัมภาษณ์อยู่.... ถ้าเกิดได้ขึ้นมาจริงๆ ละก้อ...คงคิดหนักเหมือนกันนะ... เป็นห่วงที่ทำงานเก่าเหมือนกัน แต่คนที่อยู่คงจะดูแลต่อได้ด้วยความเรียบร้อย.... เลิกงานวันนี้แวะมานั่งอ่านหนังสือ+เขียนไดฯ ที่ร้านกาแฟวาวี ... (เหมือนเดิม) คนที่ร้านไม่เยอะไม่น้อย...ชิวๆ ส่วนใหญ่คงเป็นคนทำงานแถวพหลโยธิน (มั้ง) แต่ละโต๊ะก้อเปิดโน้ตบุค กันแทบทุกโต๊ะเรย....

 

วันนี้ชีวิตก้อยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรใหม่ เหมือนเดิม.... โปรแกรมเที่ยวปีใหม่นี้เขียนเสร็จแร้ว...แต่ยังนึกอยู่ว่าจะไปตอนไหนดี....ก่อนปีใหม่ หรือ หลังปีใหม่ ดีนะ... เอาเป็นว่าถ้าหลังวันที่ 18 ธ.ค. นี้ ทาง BANK นั้น ไม่โทรมาเรียกไปสัมภาษณ์ ก้อคงจะไม่รอแร้ว เพราะเค้าบอกจะเรียกภายใน 1 เดือน.... คงจะตัดสินใจหาเวลาหยุดลาพักร้อน ซัก 2 วัน ให้ติด เสาร์ อาทิตย์ ด้วย...ก้อกลายเป็น 4 วันแระ.......เที่ยวดีกว่า....^^

 

หัวหน้า จะหาแฟนหัย

 

เมื่อไหร่ชีวิตจะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาบ้างน๊า

     Share

<< ตื่นสาย..มาม่า..รีดผ้า..พลาดวาวี....หมดรมณ์.... >>

Posted on Mon 23 Nov 2009 22:20

เห็นด้วยกับเม้นข้างล่างค่ะ อยู่ที่มุมมองของเราค่ะ สิ่งดีๆๆอาจเข้ามาแล้วก็ได้ แต่คุณอาจมองไม่เห็น มีสิ่งดีๆๆอยู่รอบตัวเราเยอะแยะมากมันขึ้นอยู่กับที่เรามองนะค่ะ หัวอกคนอกหักเหมือนกัน คริ คริ คริ
yimyark   
Tue 24 Nov 2009 12:01 [2]

วันนี้ไม่ออนแล้วนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยรับนะคะ จะไปนอนแระ

Good night naka
aui   
Mon 23 Nov 2009 23:06 [1]


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh